KÝ GỬI NHÀ ĐẤT

Quy định đăng tin

QUY ĐỊNH ĐĂNG TIN
danhbanhadat.com.vn là trang đăng tin cho thuê nhà miễn phí, gồm có các mục đăng tin cho thuê nhà, đăng tin bán nhà tại các quận trung tâm thành phố hồ chí minh. 
1. Đăng tin cho thuê nhà, đăng tin bán nhà phải viết bằng tiếng Việt, có dấu, chỉ viết hoa đầu câu và danh từ riêng, đúng chính tả.
 
2. Giữa các đoạn văn cách nhau không quá 1 hàng ký tự, không để khoảng trống, từ khóa bên dưới nội dung mô tả của tin đăng.
 
3. Tin đăng tin cho thuê nhà, đăng tin bán nhà  không chứa các từ ngữ dung tục, nhạy cảm không phù hợp thuần phong mỹ tục, không đăng thông tin hoặc đề cập đến các chính trị gia, người nổi tiếng.
 
4. Chỉ được phép đăng tin cho thuê nhà, đăng tin bán nhà  với mục đích đăng bán/cho thuê Bất Động Sản. Không được đăng các tin chỉ với mục đích quảng cáo, tiếp thị mà không thể hiện nhu cầu giao dịch Bất Động Sản.
 
5. Không đăng tin trùng dưới bất kỳ hình thức tin đăng nào, tin trùng sẽ bị xóa,  nếu đăng trùng quá 3 lần tài khoản sẽ bị xóa.
 
6. Tin đăng cho thuê nhà, đăng tin bán nhà phải đúng danh mục và địa chỉ BĐS đăng bán/cho thuê.
 
7. Tin đăng bán/cho thuê BĐS phải điền đầy đủ các thông tin tại các trường thông tin ở giao diện đăng tin theo nội dung tin đăng.
 
8. Nếu tin đăng thuộc dự án, cần ghi rõ tên dự án Bất Động Sản đăng bán/cho thuê.
 
9. Quý khách tuyệt đối không sao chép nội dung quảng cáo từ các nhà quảng cáo khác. không chèn link quảng cáo hoặc bất kỳ link dẫn tới web khác.
Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của danhbanhadat.com.vn
Tin tức liên quan

Giới thiệu về chúng tôi

danhbanhadat.com.vn là trang điện tử đăng tin miễn phí hiệu quả và nhanh bậc nhất website cập nhập hàng triệu tin rao mỗi tháng giúp cho quý khách hàng có đầy đủ thông tin và thị trường nhà...

Chính sách bảo mật thông tin

1.      Mục đích và phạm vi thu thập thông tin   Với tính chất của thị trường bất động sản rất đa dạng, chúng tôi luôn cố gắng giữ cho những thông tin được đăng trên trang...

Quy chế hoạt động

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG Sàn giao dịch điện tử https://danhbanhadat.com.vn do Công ty TNHH Dịch Vụ và Tư Vấn Bất Động Sản Điền Kim sở hữu. Web liên tục cập nhật thông tin mới nhất, chính xác nhất. Bên cạnh việc...

Điều khoản & Thỏa thuận

ĐIỀU KHOẢN THỎA THUẬN   Trước hết danhbanhadat.com.vn xin chân thành cám ơn các bạn đã quan tâm và có mong muốn sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Trước khi bắt đầu tham khảo và tìm...

0906888122