KÝ GỬI NHÀ ĐẤT

 

Shophouse gọi là nhà phố thương mại, là loại hình kết hợp giữa hai loại hình nhà ở (house) với cửa hàng (shop). Đây là mô hình mới xuất hiện ở nước ta trong thời gian gần đây và nguồn cung ngày càng khan hiếm vì được nhiều nhà đầu tư quan tâm vì nó sở hữu điểm nổi trội khác biệt so với các loại hình bất động sản khác.

  • Nhà phố thương mại thiết kế xây dựng với kiểu dáng đẹp, hiện đại, thuận tiện cho việc ở kết hợp với kinh doanh, mua bán.
  • Thường được xây dựng tại các vị trí trắc địa, sầm uất, nơi thuộc khu vực có tiện ích cao.
  • Được lựa chọn sử dụng với nhiều mục đích khác nhau: để ở, kinh doanh mua bán, hoặc thuê làm văn phòng công ty.

Do đó, các nhà đầu tư lẫn cá nhân có nhu cầu đầu tư và sử dụng loại hình này rất lớn. Nhưng nguồn “cung” không đáp ứng đủ “cầu”, mô hình này càng khan hiếm mà nhu cầu tìm kiếm để thuê thì rất ít.

Để thuận tiện cho việc tìm kiếm của quý khách hàng, danhbanhadat.com.vn có nhiều địa chỉ cho thuê shophouse căn hộ Hồ Chí Minh phân bố trên khắp địa bàn quận tại thành phố:  

  • Cho thuê shophouse – căn hộ quận Tân Bình
  • Cho thuê shophouse – căn hộ quận Phú Nhuận
  • Cho thuê shophouse – căn hộ quận Bình Thạnh
  • Cho thuê shophouse – căn hộ quận 10, quận 3, quận 2
  • ….

Những địa chỉ cho thuê được cập nhật đầy đủ thông tin chi tiết về: địa điểm thuê, mức giá, thông tin liên hệ; đáp ứng cho nhu cầu lựa chọn của khách hàng sử dụng với nhiều mục đích khác nhau.

Để tham khảo thêm một số địa điểm thuê shophouse – căn hộ tại TPHCM với giá tốt nhất, quý khách hàng kiểm tra thông tin thường xuyên tại trang điện tử nhà đất: https://danhbanhadat.com.vn/

Cho Thuê Nhà Nguyên Căn Quận Gò Vấp

Cho thuê nhà nguyên căn Gò Vấp hiện đang trở thành xu hướng mới của nền bất động sản hiện nay vì được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm hơn so với việc đầu tư mua hẳn nhà nguyên căn.

Chỉ cần với số vốn nhỏ họ có thể tậu ngay nhà nguyên căn để làm đơn vị kinh doanh, mở cửa hàng buôn bán, mở văn phòng công ty hay thuê nhà nguyên căn để ở, sinh hoạt.

Do đó, nhu cầu thuê nhà quận Gò Vấp trên địa bàn này đang thu hút nhiều rất nhiều sự quan tầm và tìm kiếm của nhiều khách hàng.

Để đáp ứng nhu cầu thuê nhà, bạn mong muốn tìm đơn vị chuyên về lĩnh vực bất động sản uy tín, chuyên nghiệp hiện nay để lựa chọn vị trí, địa điểm thuê tốt nhất, giá cả hợp lý nhất. Vậy đâu là đơn vị dịch vụ bất động sản dành cho bạn?

Đến với Danhbanhadat.com.vn chúng tôi sẽ cung cấp danh sách những địa chỉ cho thuê nhà nguyên căn quận gò vấp với nhiều mức giá hấp dẫn thích hợp cho bạn lựa chọn thuê làm đơn vị văn phòng công ty hay mở cửa hàng kinh doanh tại quận Gò Vấp.

Những danh sách nhà cho thuê nguyên căn gò vấp tại danhbanhadat.com.vn có nhiều vị trí thuận lợi mà mọi người luôn quan tâm: vị trí mặt tiền, giao thông thuận lợi, môi trường tốt, an ninh, gần các khu vực tiện ích xung quanh,..đảm bảo sẽ đáp ứng đúng với nhu cầu mong muốn của quý khách.

Thị trường cho thuê nhà nguyên căn Gò Vấp sẽ là thị trường sôi động, đầy tiềm năng trong cuối năm nay. Vì thế, hãy đến danhbanhadat.com.vn hoặc liên hệ: 0844.37.3333 để được tư vấn và sở hữu ngay.

>> Xem thêm Nhà cho thuê tại Quận Phú Nhuận

0906888122