KÝ GỬI NHÀ ĐẤT

Phong thủy phòng ngủ mệnh Kim: Thiết kế sao cho đúng?

Khi thiết kế phong thủy cho chung cư căn hộ hay nhà ở, cần đặc biệt quan tâm đến yếu tố phong thủy. Vì phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi, tái tạo lại sức lao động sau ngày dài hoạt động, nên rất quan trọng đối với tinh thần của gia chủ và các thành viên trong gia đình.
 
Phòng ngủ được quan niệm từ xa xưa là nơi giữ gìn mái ấm gia đình, đảm bảo sự an khang. Do đó, nếu thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy, sẽ góp phần tạo sự vui vẻ, hưng thịnh, đảm bảo sự an khang cho mỗi người.
 
Đối với người mệnh Kim, theo ngũ hành là tương sinh với hành Thổ và tương khắc với hành Hỏa. Do đó, bên cạnh việc quan tâm tới hướng nhà, hướng cửa, hướng giường, cần quan tâm đến cả màu sắc vật dụng trang trí, cây cảnh,… sao cho phù hợp với yếu tố ngũ hành.
 
 
Phong thủy phòng ngủ mệnh Kim: Chú ý đến hướng phòng
Theo ngũ hành, bạn nên chọn hướng giường theo đúng hướng tương sinh của mệnh Kim là hướng Tây hoặc Tây Bắc (mệnh Thổ). Hoặc nếu không, cũng có thể chọn hường giường theo bản mệnh Kim là Tây Nam và Đông Bắc.
Cách thiết kế hợp phong thủy phòng ngủ mệnh Kim
 
 
Phong thủy phòng ngủ mệnh Kim cần chú ý đến hướng phòng.
 
Nhìn chung, bạn có thể thiết kế đặt giường theo các hướng: Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc.
Màu sắc hợp phong thủy phòng ngủ mệnh Kim
Với mỗi mệnh khác nhau sẽ có màu sắc tương ứng, đại diện cho mệnh Kim là màu trắng. Theo ngũ hành, tương sinh với mệnh Kim là Thổ hoặc là Kim. Theo đó, bạn nên chọn màu sơn tường và màu của các vật dụng trang trí trong phòng theo mệnh Thổ hoặc Kim để đem lại may mắn.
Những màu sắc gợi ý cho bạn màu nâu đất, màu vàng thổ, màu trắng hoặc ánh kim hay màu vàng nhạt, vàng cam,…
Cách thiết kế hợp phong thủy phòng ngủ mệnh Kim
 
Thiết kế phòng ngủ màu trắng vừa tinh tế lại hợp phong thủy đối với người mệnh Kim.
 
Bên cạnh đó, gia chủ mệnh Kim cũng có thể chọn những màu xanh lá cây hay xanh da trời để trang trí nội thất phòng ngủ cho những thuộc mệnh Mộc vì Kim khắc Mộc, nên không ảnh hưởng đến tiền tài của gia chủ.
 
0906888122